Đăng ký gói VX7 Mobifone ưu đãi 10GB chỉ 20k/tuần

Đồng lòng chống dịch cùng cả nước, ngày 2/8 vừa qua, tổng công ty Viễn thông Mobifone đã kích hoạt gói hỗ trợ mùa dịch. Trong đó, phải kể đến gói VX7 Mobifone. Ưu đãi hấp dẫn, giá cả phù hợp, người dùng thả ga trải nghiệm Internet trong thời gian giãn cách xã hội. 

Hỗ trợ người dùng trong việc truy cập Internet mùa dịch, Mobifone giảm giá 50% với 2 gói cước VX3 và VX7. Gói VX7 Mobifone có chu kỳ sử dụng trong 7 ngày với cước phí đăng ký gốc là 35.000đ, nay chỉ còn 20.000đ/lượt. Bạn đã biết cách đăng ký gói cước này chưa? Tham khảo thông tin chi tiết từ tổng đài Mobifone ngay!

Thông tin chi tiết về gói VX7 Mobifone

Tên gói VX7
Giá cước 35.000đ còn 20.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 10GB data
Chu kỳ sử dụng 7 ngày 
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước đang hoạt động
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Gói VX7 Mobifone là gói data thuần hỗ trợ người dùng mùa dịch vì vậy chưa có thời gian kết thúc. Cũng bởi lẽ đó mà gói cước này được triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của Mobifone. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng mình đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước, bạn có thể kiểm tra bằng cách gửi: KT DSKM gửi 999

Cú pháp đăng ký gói VX7 Mobifone

Không có gì khó khăn hay thử thách khi đăng ký gói VX7 Mobifone. Chẳng cần mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản dưới đây. Người dùng chỉ cần đảm bảo tài khoản thuê bao có đủ ít nhất 20.000đ để hệ thống trừ tiền.

TAI1 VX7 gửi 9084

Trong đóTAI1 là cú pháp quy định từ nhà mạng, VX7 là tên gói cước mà bạn muốn đăng ký và 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận đăng ký của bạn.

goi-VX7-Mobifone

Để chắc rằng hệ thống đã cộng ưu đãi cho thuê bao của bạn sau khi thành công gửi cú pháp đăng ký. Chủ thuê bao di động nên khởi động lại hệ thống kết nối 3G/4G và kiểm tra dung lượng. Khách hàng sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để sử dụng trong 7 ngày thả ga chơi game, giải trí xem TikTok trong mùa dịch phải ở nhà như này.

Cách hủy gói VX7 Mobifone qua SMS

1. Hủy hoàn toàn gói cước

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn hủy gói VX7 của Mobifone. Để hủy, người dùng có thể chọn 1 tròn 2 cách: hủy toàn bộ gói hay hủy tính năng gia hạn của gói. Nắm chắc cách hủy dưới đây: HUY VX7 gửi 999.

Hủy toàn bộ có nghĩa là hệ thống sẽ xóa tất cả gói cước bao gồm cả ưu đãi còn dư. Việc hủy gói hoàn toàn, thuê bao di động sẽ tránh được việc phát sinh cước phí khác. Nhưng rất nhiều người dùng lại quên mà lãng phí ưu đãi còn dư. Ưu đãi cũng sẽ không được cộng dồn sang chu kỳ mới hay gói cước khác.

2. Hủy tính năng gia hạn tự động

Hủy tính năng gia hạn tự động cũng là một cách để bạn tránh bị “mất tiền oan” cước phí gia hạn. Bằng cách hủy này, người dùng được phép bảo lưu ưu đãi để tiếp tục sử dụng cho đến hết chu kỳ. Cú pháp hủy tính năng gia hạn như sau: KGH VX7 gửi 999.

Sau khi sử dụng hết ưu đãi, bạn có thể đăng ký gói 3G/4G Mobifone khác để tiếp tục truy cập Internet trên điện thoại.

Cú pháp kiểm tra gói VX7 Mobifone

Biết cách đăng ký và hủy thôi chưa đủ, thuê bao di động cần nắm bắt thêm cách kiểm tra gói VX7 Mobifone. Phí gửi tin nhắn kiểm tra hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể thực hiện thường xuyên để có cách sử dụng hợp lý và tối ưu nhất: KT DATA gửi 999.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ thông tin chi tiết về gói VX7 Mobifone. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về cách đăng ký, hủy, cũng như kiểm tra sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị trong mùa dịch. Đừng quên tham khảo gói VX3 Mobifone với ưu đãi hấp dẫn khác từ tổng đài Mobifone nhé. Chúc quý khách hàng có những phút giây vui vẻ nhất!

Rate this post