Gói cước gọi THẢ GA MobiFone – Gói C90 MobiFone

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone hay còn gọi là gói C90 của MobiFone là một trong những gói cước gọi của MobiFone. Đang được ưu đãi gọi THẢ GA MobiFone rẻ nhất hiện nay. Với cú pháp đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone: TAI C90 gửi 9084, với giá gói cước là 90.000đ/tháng. Gói cước gọi THẢ GA MobiFone – C90 MobiFone ngoài được ưu đãi khủng thoại nội mạng miễn phí, còn ưu đãi thêm số phút thoại ngoại mạng.

Chi tiết về cách đăng ký và các ưu đãi gói cước gọi THẢ GA MobiFone

Cú pháp đăng ký chuẩn nhất để đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone: TAI C90 gửi 9084. (Miễn phí tin nhắn khi gửi tin tới đầu số 9084). Sau khi đăng ký thành công gói cước gọi THẢ GA MobiFone khách hàng sẽ nhận được:

  • Đăng ký thành công gói cước gọi THẢ GA MobiFone khách hàng miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone với số phút gọi dưới 20 phút / lần gọi.
  • Mỗi chu kỳ gói cước, khách hàng còn được ưu đãi thêm số phút thoại ngoại mạng lên tới 50 phút.
  • Gói cước gọi THẢ GA MobiFone ngoài được ưu đãi gọi nội mạng miễn phí, ngoại mạng miễn phí khách hàng còn được ưu đãi thêm mỗi ngày 2GB Data – tương đương mỗi tháng tới 60 GB Data.
  • Mỗi chu kỳ gói cước gọi THẢ GA MobiFone: 30 ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone qua cú pháp: TAI C90 gửi 9084. Khách hàng còn được ưu đãi tới 60 ngày sử dụng (nếu đăng ký gói cước lần đầu tiên).
Đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone chỉ với 90.000đ/tháng

Các vấn đề cần lưu ý khi đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone là một trong những gói cước được MobiFone ưu đãi nhiều nhất trong tất cả các gói cước gọi MobiFone đang được cung cấp. Tuy nhiên, không phải thuê bao MobiFone nào cũng có thể đăng ký được thành công gói cước.

  • Để kiểm tra mình có nằm trong danh sách đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone hay không? Soạn tin: TAI C90 gửi 9084.
  • Để hủy gói cước gọi THẢ GA MobiFone: HUY C90 gửi 999
  • Khi sử dụng quá 20 phút / lần gọi khi sử dụng gói gọi THẢ GA MobiFone thì hệ thống sẽ tính cước theo gói cước thông thường.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước gọi THẢ GA MobiFone và hiện nay, gói cước này đang là một trong những gói cước tiết kiệm nhất dành cho các thuê bao MobiFone đang sử dụng hiện nay.

Rate this post