Có thể chuyển mạng giữ số tại nhà hay không?

Hỏi: Tôi muốn chuyển mạng giữ số từ một nhà mạng khác sang MobiFone. Tôi có thể thực hiện việc này  ngay tại nhà không hay bắt buộc phải đến các địa điểm giao dịch của nhà mạng? Xin cảm ơn!

Trần Thanh Huyền, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Trả lời:

Dịch vụ chuyển mạng giữ số đã chính thức được triển khai từ ngày 16/11 vừa qua. Đây là dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và cả nhà quản lý.

Khách hàng MobiFone có thể thực hiện chuyển mạng giữ số tại nhà bên cạnh việc đến các điểm giao dịch, đại lý của MobiFone, đăng ký tại website chuyenmang.mobifone.vn hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001090…

Bạn chỉ cần đăng ký, nhân viên giao dịch của MobiFone sẽ đến tận nhà thực hiện quá trình chuyển mạng cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bạn bè người thân chuyển mạng sang MobiFone bằng cách đăng ký tại ứng dụng My MobiFone để nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Nhà mạng cũng cam kết, thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số trong vòng tối đa 2 ngày với thuê bao cá nhân, 3 ngày đối với thuê bao tổ chức. Thời gian bị gián đoạn dịch vụ khi chuyển mạng tối đa là 1 giờ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, không lo gián đoạn việc liên lạc.

Khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone, bạn có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mại hấp dẫn của nhà mạng.

Nếu mua điện thoại Samsung Galaxy J4+, bạn có 3 ưu đãi lựa chọn: trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle với thuê bao MobiFone.

Cụ thể, với chương trình Trợ giá máy miễn cọc, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Bạn sẽ không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi đến mua máy.

Chương trình Combo M12 cũng mang đến rất nhiều lợi ích. Khi bạn mua điện thoại Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng, bạn sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB data truy cập internet trong vòng 1 năm.

Không chỉ vậy, bạn được đăng ký gói cước combo M79, gói cước hot nhất hiện nay của MobiFone vừa cho dung lượng data để truy cập internet, vừa cho thêm phút gọi miễn phí cho bạn bè và người thân.

Cụ thể, khi đăng ký thành công gói bằng cách soạn tin nhắn: TAI M79 gửi 9084, bạn sẽ có ngay 4GB data 4G để truy cập internet tốc độ cao, kèm theo đó là 1000 phút gọi nội mạng MobiFone miễn phí và 20 phút gọi miễn phí cho các thuê bao ngoại mạng.

Cước phí của gói khi đăng ký thành công chỉ 79.000 đồng. Đặc biệt khi đăng ký gói M79 lần đầu tiên bạn sẽ được 60 ngày sử dụng gói cước, các chu kì sau là 30 ngày.

Khi bạn sử dụng hết dung lượng data của gói, hệ thống hạ băng thông tốc độ 1 Kbps. Để tiếp tục truy cập internet bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone.

Khi bạn sử dụng hết ưu đãi phút gọi của gói, phí phát sinh sẽ tính theo quy định của nhà mạng.

Sử dụng hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, bạn soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói, muốn hủy gói cước, bạn soạn: HUY M79 gửi 999.

Để hủy tính năng gia hạn gói, bạn soạn: KGH M79 gửi 999.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về các gói 4g MobiFone khác để lựa chọn gói cước phù hợp với mình.

Rate this post