Cách tạo avatar Facebook tri ân ngày nhà giáo 20/11

Để thể hiện tình yêu thương của mình đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể lựa chọn cách đặt hình ảnh đại diện Facebook với các chủ đề 20/11 bằng các khung hình đã có sẵn. Không cần những món quà đáng giá, những bó hoa đắt tiền mà thông qua cách này cũng đủ để bạn thể hiện sự biết ơn kính trọng của mình đối với thầy cô. Cách tạo avatar Facebook tri ân ngày nhà giáo 20/11 khá đơn giản, tìm hiểu và thực hiện ngay nhé!

Cách tạo avatar Facebook tri ân ngày nhà giáo 20/11

Để tạo avatar Facebook ngày tri ân ngày nhà giáo 20/11 bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang Facebook cá nhân, di chuyển chuột vào hình đại diện và chọn Cập nhật ảnh đại diện.

Bạn vào trang Facebook cá nhân, di chuyển chuột vào hình đại diện và chọn Cập nhật ảnh đại diện

Bước 2: Giao diện Cập nhật ảnh đại diện xuất hiện, bạn chọn vào mục Thêm khung.

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

chọn vào mục thêm khung

Bước 3: Tại ô tìm kiếm bạn nhập từ khóa ngày nhà giáo Việt Nam. Các khung hình avatar có chủ đề liên quan ngày 20/11 sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể nhập các từ khóa liên quan như: nhà giáo, hoặc ngày nhà giáo, thầy cô…

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

Tại ô tìm kiếm bạn nhập từ khóa ngày nhà giáo Việt Nam

Bước 4: Kích chọn khung hình avatar muốn sử dụng, sau đó nhìn sang bên phải, khung hình sẽ được áp dụng vào ảnh đại diện Facebook hiện tại. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí hình đại diện, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh đại diện cá nhân bằng thanh ngang bên dưới theo ý muốn của mình.

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

Tùy chỉnh vị trí hình đại diện, phóng to bằng thanh ngang bên dưới

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc điều chỉnh khung avatar, bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng khung hình là 1 giờ, 1 ngày, không bao giờ, …

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

Trong trường hợp chọn một thời gian khác, bạn nhấn vào Tùy chỉnh, chọn mức thời gian, sau đó nhấn Đặt.

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

Bước 6: Cuối cùng là bạn nhấn vào Sử dụng làm ảnh đại diện để hoàn thành việc thay đổi avatar ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ảnh sẽ được đổi ngay sau đó và tự động quay về với ảnh avatar cũ đúng với thời gian đã thiết lập.

tao avatar facebook ngay nha giao 20/11

Lưu ý: Với cách thực hiện trên bạn có thể thao tác trên cả máy tính và di động đều được. Đặc biệt, thiết bị của bạn phải đảm bảo kết nối Internet ổn định và đủ mạnh để quá trình được diễn ra liên tiếp. Bạn có thể sử dụng đăng ký 4G MobiFone để được truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần.

Với cách tạo avatar Facebook tri ân ngày nhà giáo 20/11, bạn sẽ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam theo cách đặc biệt của riêng mình. Bạn cũng có thể tạo khung hình đại diện Facebook cho ngày 20/11 với logo của trường hoặc của khoa sau đó chia sẻ cho bạn bè và thầy cô cùng sử dụng.

Trên đây là cách hướng dẫn tạo avatar facebook tri ân ngày nhà giáo Việt Nam bạn nó đăng ký gói cước 4g của mobifone vùng phủ sóng 4g mobifone để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

Chúc bạn tạo thành công!

Rate this post