Cách sử dụng các gói trả sau Mobifone hiệu quả và tiết kiệm nhất

Các gói cước trả sau đang là sự lựa chọn hấp dẫn được nhiều khách hàng Mobifone yêu thích khi muốn sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Ưu điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ di động trả sau của Mobifone là không phải gián đoạn liên lạc trong chu kỳ sử dụng và chỉ phải thanh toán cước một lần duy nhất trong tháng. Ngoài ra còn một số ưu đãi hấp dẫn khác được tích hợp trong các gói cước cũng khiến các gói di động trả sau Mobifone trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người dùng.

Mặc dù mang đến khá nhiều lợi ích hấp dẫn, tuy nhiên vẫn có khá nhiều thuê bao không biết cách khai thác tối đa hiệu quả do các gói trả sau Mobifone mang lại dẫn đến phát sinh phí sử dụng cao những không được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích sử dụng. Dichvumobile.vn hôm nay sẽ mách bạn các bí kíp sử dụng các gói trả sau của Mobifone thật hiệu quả và tiết kiệm. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng các gói trả sau Mobifone hiệu quả nhất:

Thông thường các gói trả sau mạng Mobifone mang đến nhiều lợi ích hơn hẳn so với các gói cước trả trước. Tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn lợi ích trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn nên lưu ý đến những thông tin sau:

1. Tắt dịch vụ Liveinfo trên sim:

– Khi vừa mới mua sim và hòa mạng trả sau bạn hãy tắt ngay chế độ Liveinfo trong Supersim hoặc soạn tin nhắn hủy dịch vụ với cú pháp: HUY gửi 9220.

– Đây là dịch vụ được cài tự động nếu không có nhu cầu mà vẫn duy trì sẽ khiến bạn tốn kém chi phí và gây hao Pin cho thiết bị đang sử dụng.

Cách sử dụng các gói trả sau Mobifone hiệu quả và tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí sử dụng các gói cước trả sau Mobifone với những bí kíp hiệu quả.

2. Đăng ký 3G để tiết kiệm chi phí truy cập internet:

– Thông thường khi không đăng ký 3G các thuê bao truy cập internet sẽ được tính phí data khá cao, nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây tốn kém cho thuê bao một khoản chi phí khá lớn.

– Chính vì vậy nếu thường xuyên truy cập internet cách tốt nhất là bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng, cú pháp đăng ký soạn DKV <Têngói3G> gửi 9084, thông tin chi tiết các gói cước 3G cho thuê bao trả sau bạn hãy tham khảo tại đây.

3. Kiểm tra các dịch vụ thuê bao Mobifone đang sử dụng:

– Đối với nhiều thuê bao các dịch vụ GTGT có thể không cần thiết tuy nhiên do đăng ký sử dụng đã lâu nên không còn nhớ rõ đã đăng ký những dịch vụ naog dẫn đến hàng tháng vẫn phải thanh toán cước mà không biết nguyên nhân bị trừ tiền do đâu.

– Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra các dịch vụ GTGT mình đang sử dụng với cú pháp: KT gửi 994. Khi hệ thống trả về thông tin các dịch vụ đang sử dụng, bạn hãy hủy những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí.

 3. Nên gọi thoại nội mạng thay vì nhắn tin:

– Thông thường các thuê bao trả sau Mobifone sẽ được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng vì vậy khi cần liên lac nội mạng bạn nên gọi thoại thay vì nhắn tin vì cước phí nhắn tin của thuê bao trả sau khá cao.

4. Kiểm tra số phút gọi miễn phí vào cuối chu kỳ:

– Ưu đãi gọi thoại càng về cuối chu kỳ sẽ càng hao hụt nhiều vì vậy, thời điểm này bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại để có cách sử dụng hợp lý và tránh phát sinh phí sử dụng vượt ưu đãi cao khi không kiểm soát được nhu cầu sử dụng của mình. Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT KN gửi 999.

Vận dụng những bí kíp trên khi sử dụng các gói trả sau Mobifone chắc chắn chi phí bạn phải thanh toán vào mỗi chu kỳ sẽ được giảm thiểu đáng kể. Không khó để tiết kiệm chi phí với các gói trả sau của Mobifone đúng không nào.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ di động trả sau Mobifone hiệu quả với những bí kíp mà dichvumobile.vn vừa thông tin trong bài viết.

Rate this post