Các đầu số di động Mobifone cập nhật mới nhất năm 2018

Mobifone là nhà mạng sở hữu khá nhiều đầu số di động Hot được người dùng di động yêu thích, đặc biệt là dân kinh doanh. Mobifone đang cung cấp 9 đầu số di động đều là những đầu số 10 số cho quý khách hàng. Danh sách các đầu số di động Mobifone là vấn đề khá nhiều khách hàng Mobifone quan tâm để lựa chọn sim số đẹp ưng ý và có thể phân biệt các số nội mạng Mobifone và các số ngoại mạng.

Các đầu số Mobifone được đánh giá là dễ nhớ vì đầu số đẹp, đặc biệt đầu số mới 079 được biết đến là đầu số thanahf tài đang cực kỳ được yêu thích. Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết này để nắm chính xác thông tin các đầu số di động Mobifone và dễ dàng phân biệt với các nhà mạng khác nhé.

Các đầu số di động Mobifone cập nhật mới nhất năm 2018
Như đã nói ở trên hiện tại nhà mạng Mobifone đang cung cấp đến người dùng di động 9 đầu số điện thoại với đầu số rất đa dạng bao gồm các đầu số: 090, 093, 089, 0896, 070, 077, 078, 079, 076

Chỉ cần nhìn đầu số điện thoại gọi đến hoặc gọi đi là quý khách hàng có thể phân biệt được các đầu số ngoại mạng hay nội mạng để điều tiết thời lượng cuộc gọi hợp lý, tránh tình tranh phát sinh cước gọi cao khi thực hiện các cuộc gọi với số ngoại mạng.

Mua sim đầu số Mobifone ở đâu?

Hiện tại quý khách hàng muốn mua sim Mobifone để sử dụng với các đầu số trên có thể liên hệ các cửa hàng, đại lý trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để mua sim.

Cước mua sim từ 25,000đ trở lên, với 1 số sim số đẹp thì giá thành sẽ cao hơn.

Sau khi mua sim thành công quý khách hàng nên thực hiện đăng ký thông tin chính chủ ngay để đảm bảo quyền lợi và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

Các dịch vụ tiện ích cần thiết nên đăng ký khi sử dụng sim Mobifone

Qúy khách hàng sử dụng sim Mobifone hiên nay ngoài nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên lạc thì còn có mục đích sử dụng cho công việc, giải trí… Chính vì vậy khi mua sim Mobifone quý khách nên tham khảo đăng ký thêm một số dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng để đăng ký và trải nghiệm.

Rate this post