Các cách nạp tiền MobiFone trả trước nhanh và tiện lợi nhất

Nạp tiền MobiFone là việc làm không thể thiếu khi sử dụng 1 thuê bao di động của MobiFone. Nhưng việc nạp tiền đôi khi khiến người dùng cảm thấy phiền phức vì mất thời gian. Vì thế, MobiFone đã triển khai nhiều cách nạp tiền khác nhau giúp người dùng tiện lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu các cách nạp tiền MobiFone để chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất nhé.

Cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào
Nạp thẻ Mobi hiện đang là cách nạp tiền thông dụng nhất. Khách hàng chỉ cần mua 1 thẻ cào MobiFone, cào lớp mạ bạc và lấy mã thẻ. Sau đó nhấn trên bàn phím điện thoại theo cú pháp:

*100*Mã-thẻ-cào# Gọi

Như vậy là đã nạp thẻ thành công.

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone

Cách nạp tiền bằng thẻ cào tuy thông dụng nhưng lại có nhược điểm là khách hàng phải đi mua thẻ cào, tốn thời gian và không phải lúc nào cũng tìm được chỗ bán.

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone có thể khắc phục được nhược điểm đó vì khách hàng không cần phải mua thẻ cào. Khách hàng có thể nạp tiền MobiFone mọi lúc mọi nơi bằng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Điều kiện: khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký thanh toán trực tuyến (internet banking).

Cách nạp tiền MobiFone

Nạp tiền qua các website dịch vụ

Hiện nay, có một số website dịch vụ hỗ trợ việc nạp tiền trực tuyến MobiFone. Mặc dù cũng thanh toán qua tài khoản ngân hàng như cách trên những ưu điểm là rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn chỉ cần truy cập vào website naptien24h.vn, kéo xuống và điền các thông tin như: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, ngân hàng thanh toán và tiến hành thanh toán là xong.

Nạp tiền tại cửa hàng MobiFone

Tại cửa hàng MobiFone, nhân viên vẫn hỗ trợ nạp tiền cho khách hàng. Tuy nhiên, cách này tốn thời gian nhất trong các cách trên nên rất ít người dùng đến.

Các dịch vụ hỗ trợ cho thuê bao MobiFone hết tiền

Ngoài các cách nạp tiền trên, MobiFone cũng triển khai khá nhiều dịch vụ giúp thuê bao MobiFone trả trước hết tiền có thể liên lạc khi cần gấp. Một số dịch vụ có thể sẽ giúp được bạn khi cần như:

  • Dịch vụ ứng tiền MobiFone.
  • Cách chuyển tiền MobiFone (nhờ bạn bè chuyển tiền cho mình).
  • Cách yêu cầu gọi lại của MobiFone.
  • Dịch vụ Gọi người nghe trả tiền MobiFone.

Trên đây là các cách nạp tiền MobiFone trên và một số mẹo nhỏ để liên lạc khi hết tiền. Chúc bạn nạp tiền thành công và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của MobiFone.

Rate this post